[Float-Menu id=”1″]

CÁC GIẢI PHÁP

Nguồn cấp

Các bộ nguồn lập trình hiện nay rất phù hợp sử dụng trong việc cung cấp năng lượng cho các thiết bị điện tử hiện đại, thường tương đối nhạy cảm về sự thay đổi của nguồn cấp. Các bộ nguồn lập trình đều có khả năng chống nhiễu nhất định, chức năng cách ly và chức năng bảo vệ khi đang sử dụng. Các dòng sản phẩm của ITECH hoàn toàn đáp ứng được các yêu cầu kỹ thuật về nguồn cấp với đa chủng loại như: Nguồn lập trình AC, nguồn lập trình DC, ngoài ra ITECH còn cung cấp các loại tải điện tử DC, tải điện tử AC, máy phân tích nguồn, v.v. Đồng thời, ITECH cũng cung cấp hệ thống kiểm tra tự động tùy chỉnh như hệ thống kiểm tra tự động cấp nguồn ITS9500, hệ thống kiểm tra tự động chuyển đổi OBC / DC-DC và hệ thống kiểm tra thiết bị sạc AC di động, giúp người dùng tiết kiệm không gian, kiểm soát chi phí và nâng cao hiệu quả kiểm tra. Các giải pháp kiểm tra năng lượng của ITECH phù hợp để thử nghiệm trong các khu vực, chẳng hạn như các bộ nguồn AC và DC khác nhau, bộ sạc, nguồn cung cấp điện thông tin liên lạc, bộ biến tần quang điện, nguồn ổ đĩa LED, bộ sạc xe hơi, trạm sạc.

 

Năng lượng mặt trời

Trong những năm gần đây, cuộc khủng hoảng năng lượng ngày càng gia tăng, các nguồn năng năng lượng có thể tái tạo mà điển hình là năng lượng mặt trời và năng lượng gió đã phát triển nhanh chóng. Các giải pháp kiểm tra năng lượng mặt trời của ITECH có thể kiểm tra hiệu suất của pin mặt trời, biến tần PV, bộ điều khiển quang điện (DC-DC). Điện áp đầu ra tối đa và công suất của bộ nguồn hiệu suất cao của ITECH lên tới 2250V / 1152kW. Nếu được trang bị chương trình mô phỏng PV, nó có thể kiểm tra việc tuân thủ MPPT với EN50530 / SANDIA / NB-T32004 / CGC-GF004 / CGC-GF035. Ngoài ra, nó có thể mô phỏng đường cong IV dưới mức nhiệt độ và chiếu xạ khác nhau. Tải điện tử của ITECH với tỉ lệ lấy mẫu tốc độ cao (50KHz) được sử dụng tốt để kiểm tra bảng điều khiển năng lượng mặt trời và các đồng chất. Điểm đặc biệt của đường cong I-V trong 24 giờ  có thể  kiểm tra được toàn diện và dữ liệu có thể được ghi lại và lưu lại để phân tích thêm.

 

Trí tuệ nhân tạo

Mạng lưới vạn vật kết nối Internet of thing ngày càng trở nên phổ biến trong thế giới ngày nay. Nhiều thiết bị được kết nối với nhau bằng internet. Các giải pháp mạng lưới vạn vật kết nối IOT của ITECH cung cấp thử nghiệm điện tử cho các thiết bị này và đảm bảo rằng chúng hoạt động tốt và ổn định. Hiện tại, các giải pháp IOT này của ITECH đã được ứng dụng vào nhiều lĩnh vực khác nhau, như thông tin liên lạc không dây, thị trường thiết bị ô tô, nhà thông minh, thiết bị có thể đeo được, thiết y tế, vv . Các mục kiểm tra bao gồm kiểm tra mức năng lượng tiêu thụ thấp, kiểm tra hiệu suất pin, kiểm tra nguồn cấp điện của mô-đun truyền thông, kiểm tra chống dòng điện cao, thử nghiệm mô phỏng nhà thông minh, v.v.

 

 

 Ắc quy/ Pin

ITECH cung cấp giải pháp kiểm tra pin tại các nơi sản xuất toàn diện, bao gồm cung cấp điện, tải điện tử, kiểm tra điện trở trong, thu nhiệt độ, máy tính công nghiệp và các thiết bị khác. Với phần mềm kiểm tra pin chuyên nghiệp, bạn có thể kiểm tra các loại pin, ắc quy, mô-đun, … của nhiều loại pin khác nhau, chẳng hạn như kiểm tra tuổi thọ pin của các dụng cụ khoa học tuổi thọ năng lượng thấp, mô phỏng điều kiện làm việc hiệu quả của bộ pin trong xe điện, lưu trữ năng lượng  thiết bị tét và mô phỏng thiết bị trong kết điện lưới, kiểm tra toàn diện và kiểm tra bảo vệ bộ pin tàu hỏa, bộ pin đa kênh Độc lập, thử nghiệm song song, v.v., ITECH cung cấp giải pháp pin hiệu quả cho phương tiện năng lượng mới, lưới điện quang điện, IOT,  điện thoại
 

Thiết bị bán dẫn/ mạch tích hợp.

Chất bán dẫn dùng để chỉ vật liệu có độ dẫn điện nằm giữa chất dẫn và chất cách điện ở nhiệt độ thường. Các sản phẩm bán dẫn chủ yếu được chia thành bốn loại, bao gồm các mạch tích hợp (IC), các thiết bị quang điện tử, các thiết bị  riêng biệt khác và cảm biến. ITECH cung cấp các giải pháp toàn diện phù hợp cho các ứng dụng khác nhau trong các lĩnh vực: mạch tích hợp IC, laser bán dẫn, thiết bị chiếu sáng quang điện tử, điốt, bóng bán dẫn, FET, thyristor, IGBT, cầu chì, rơle và thiết bị và cảm biến rời rạc khác. Trong số đó, chẳng hạn như kiểm tra lão hóa IC, kiểm tra cấp nguồn, kiểm tra tính liên tục của các thiết bị riêng biệt, đặc biệt là kiểm tra laser bán dẫn, dựa vào chức năng cài đặt ưu tiên CC / CV của IT6000C và chức năng điều chỉnh tốc độ vòng lặp, có thể triệt tiêu hiệu quả quá mức khởi động

.

 

Thiết bị cơ điện

Cơ điện bao gồm kỹ thuật điện và kỹ thuật cơ khí. Ví dụ, công tắc thủ công là một thành phần. Tín hiệu điện tạo ra chuyển động cơ học. Mặt khác, chuyển động cơ học cũng có thể tạo ra tín hiệu điện. Đây là về lý thuyết điện từ. Động cơ DC có thể tạo ra năng lượng bằng chuyển động cơ học (như một máy phát công suất) hoặc cung cấp năng lượng cho chuyển động cơ học (như một động cơ). Các công cụ củaITECH có thể được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng này. Lấy ví dụ về IT6000C / IT6500C, chúng có hiệu suất tuyệt vời trong thử nghiệm khởi động động cơ.

 

Điện tử ô tô.

Hệ thống điều khiển của xe dựa trên thiết bị điện tử. Độ tin cậy của thiết bị điện tử ô tô liên quan trực tiếp đến sự an toàn và độ tin cậy của xe. ITECH có nhiều kinh nghiệm và sản phẩm hiệu suất cao cho điện tử ô tô, hộp nối trung tâm ô tô,a máy phát điện ô tô, rơle, bộ tét  chuyển đổi DC / DC-DC, động cơ không chổi than DC, cầu chì ô tô, đèn và nhiều lĩnh vực khác. Ngoài ra, ITECH có một dòng sản phẩm hoàn chỉnh liên quan đến tét điện tử ô tô, công suất của nó lên tới 1152kW, và điện áp lên đến 2250V. Một loạt các sản phẩm có dạng sóng thử nghiệm điện tích hợp của 20 tiêu chuẩn thiết bị điện và điện tử ô tô như DIN40839, ISO-16750-2, SAEJ1113-11, LV124 và ISO21848, cho phép các kỹ sư nhanh chóng và trực tiếp lấy tét hiệu suất và tự chỉnh sửa các bài kiểm tra cần thiết.

 

Xe năng lượng mới.

Các giải pháp kiểm tra xe năng lượng mới của ITECH phù hợp cho các thử nghiệm khác nhau, chẳng hạn như kiểm tra trạm sạc AC / DC, kiểm tra giao diện sạc và sạc, kiểm tra thiết bị sạc AC di động, kiểm tra mô phỏng trạm sạc và sạc AC, kiểm tra pin điện và thử nghiệm pin nhiên liệu. Ngoài ra, ITECH có một dòng sản phẩm hoàn chỉnh gồm các thiết bị thử nghiệm ô tô năng lượng mới, công suất của nó lên tới 1152 KW và điện áp lên đến 2250V, bao gồm hệ thống nguồn, mô phỏng pin, cung cấp điện AC, cung cấp điện DC, tải điện tử DC, tải điện tử AC , thiết bị kiểm tra điện trở nội bộ, vv Kết hợp với phần mềm kiểm tra chuyên nghiệp, ITECH cung cấp cho người dùng các giải pháp kiểm tra đầy đủ, toàn diện và linh hoạt.