Tin tức

Bộ mô phỏng lưới điện AC ITECH IT7900 Regenerative Grid Simulator dành huy trương bạc tại LEAP Awards 2021 trong hạng mục Test and Measurement.

ITECH IT7900 Regenerative Grid Simulator đã giành được Huy chương Bạc trong hạng mục Test and Measurement tại Leap Awards 2021, một giải thưởng truyền thông trong lĩnh vực kỹ thuật và có uy tín tại Hoa Kỳ. Sự kiện này đã trở thành một điểm nhấn, nơi các nhà sản xuất thiết bị cơ điện tụ họp để ăn mừng thành tích của họ và trao thưởng cho các nhà lãnh đạo thị trường từ khắp nơi trên thế giới. Có nhiều công ty nổi tiếng thế giới trong lĩnh vực thiết kế kỹ thuật cơ và điện trong danh sách giải thưởng năm nay, trong hạng mục Test and Measurement, ITECH và hai thương hiệu dụng cụ khác là KEYSIGHT và Rohde & Schwarz, đã được vinh danh cho các sản phẩm Test and Measurement của mình. Trong đó IT7900 của ITECH đã giành được giải bạc.

ITECH là thương hiệu nổi tiếng đến từ Đài Loan, chuyên nghiên cứu và sản xuất các thiết bị đo kiểm điện tử công suất. ITECH luôn cố gắng hết sức để đáp ứng tốt các yêu cầu thử nghiệm điện tử công suất trong các ngành công nghiệp khác nhau.

 
Dòng sản phẩm IT7900 series là trình mô phỏng lưới điện xoay chiều AC, có thể lập trình được. Nó cũng là bộ khuếch đại công suất, có thể được sử dụng để kiểm tra các thiết bị có khả năng kết nối lưới lưới khác nhau. Ví dụ như: hệ thống lưu trữ năng lượng, microgrid, BOBC (V2X), PHiL, v.v. Bộ mô phỏng lưới điện AC IT7900 series sử dụng các thành phần SiC bán dẫn thế hệ thứ ba. Nó chỉ có kích thước bằng 1/3 so với các bộ mô phỏng lưới điện thông thường khác, nhưng công suất đầu ra của có thể lên đến 960kVA, mật độ công suất cao nhất trong số các sản phẩm cùng loại trên thị trường.

Ngoài ra, IT7900 còn cung cấp khả năng mô phỏng điện lưới với bốn góc phần tư đầy đủ để đánh giá dòng điện ở cả chế độ nguồn và chế độ sink mode, sau đó phản hồi nguồn điện vào lưới và cung cấp khả năng phục hồi năng lượng. Nguồn điện do DUT tạo ra trong quá trình thử nghiệm có thể dễ dàng được cấp lại cho lưới điện xoay chiều, thay vì bị tản nhiệt ra ngoài, giúp bảo vệ môi trường và giảm chi phí vận hành. đóng góp vào sự phát triển bền vững của thế hệ sau.

 

2021 LEAP (Chương trình Lãnh đạo về Thành tựu Kỹ thuật) tôn vinh sản phẩm tiên tiến và sáng tạo nhất trong lĩnh vực kỹ thuật. ITECH vinh dự đã giành được huy chương bạc ở hạng mục Test and Measurement sau lần đầu tiên tham gia. Đây không chỉ là sự ghi nhận về công nghệ với các sản phẩm vượt trội của ITECH mà còn là sự khẳng định tích cực về sự đổi mới của đội ngũ kỹ sư ITECH. ITECH sẽ tiếp tục tung ra nhiều sản phẩm và giải pháp chất lượng cao, hiệu suất cao và độ chính xác cao, đóng góp vào tương lai của tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường và phát triển bền vững.